ตลาดปักชุดนักเรียน

เสื้อผ้าชุดนักเรียน เป็นสินค้าที่มีปริมาณการขายรวมในตลาดสูงถึงหกพันกว่าล้านบาท ธุรกิจที่เกิดตามมาคือธุรกิจรับปักชื่อนักเรียน คาดว่าจำนวนชุดนักเรียนที่ต้องปักชื่อในช่วงเปิดเทอมทั่วประเทศมีมากกว่า 30 ล้านชิ้น

ยิ่งใกล้วันเปิดเทอมยิ่งขายดี ดังนั้นผู้ประกอบการรับปักชื่อแต่ละรายต้องแย่งชิงส่วนแบ่งจากตลาดนี้ด้วย *ความเร็ว* ในการปัก และคุณภาพงานปัก รูปแบบ *ตัวอักษรที่สวยงามคงที่* ปัญหาของผู้ประกอบการรับปักชื่อ โดยวิธีร่อนสะดึง 

ปัญหาของผู้ประกอบการรับปักชื่อ โดยวิธีร่อนสะดึงด้วยจักรซิกแซกแบบเก่า (แบบในรูป) คือ…

  • ตัวหนังสือที่ปักไม่คงที่ เด็กนักเรียนไม่ชอบ
  • ทำงานไม่ทัน เพราะคนที่ทำได้มีน้อย (ต้องใช้ฝีมือความสามารถเฉพาะบุคคล)
  • ช่างร่อนสะดึง เมื่อทำไปนานๆ มีปัญหาสุขภาพ สายตาไม่ดี ปวดหัวเข่า จนถึงโรคนิ่วจากการกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานานในระหว่างทำงานปัก
  • ยังขาดแคลนผู้ประกอบการรับปักอีกมาก

ช่วงหลังๆมานี้ ผู้ผลิตเสื้อนักเรียนรายใหญ่ในจังหวัด จะใช้วิธีประมูลรับเหมางานจากโรงเรียนขนาดใหญ่ แล้วมาจ่ายงานให้รายย่อยที่มีจักรเล็ก โดยมีความต้องการผู้รับงานไปปักต่อจำนวนมากเพราะต้องการความเร็วในการส่งงานเป็นหมื่นๆชิ้นให้ทันเวลา แต่ยังขาดแคลนผู้ประกอบการรายย่อยอีกมากในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ตัวอย่างราคาค่าปักชุดนักเรียน

ทุนค่าด้ายปัก 1 บาท! >> 1 ตัวใช้เวลาปัก 2-5 นาที (ขึ้นอยู่กับรุ่นของจักร) บางคนใช้เวลาปัก 2-3 ชั่วโมงหลังเลิกงาน ก็ได้เงิน 600-2,000 บาทแล้วค่ะ (ถ้ามีคุณพ่อคุณแม่เกษียณอยู่บ้าน สามารถช่วยทำตอนกลางวันได้เพิ่มอีกนะ)

โอกาสทองมาถึงแล้ว!!

ก่อนอื่น ต้องเข้าใจว่าจักรปักคอมพิวเตอร์ ทำงานเหมือน printer คือต้องมีไฟล์ลายปักที่สร้างจากโปรแกรมตีลายมาสั่งงาน จึงทำให้แต่เดิมตลาดนี้เป็นตลาดปิดสำหรับผู้ชาย หรือคนที่เก่งคอมพิวเตอร์และใช้โปรแกรมตีลายเป็น ผู้หญิงธรรมดาทั่วไปทำไม่ได้ เพราะโปรแกรมตีลายมีความซับซ้อนใช้งานยากมาก คำสั่งในโปรแกรมก็เป็นศัพท์ภาษาอังกฤษเฉพาะทางเทคนิคที่เข้าใจยาก

ลองดูตัวอย่างหน้าจอโปรแกรมตีลายของต่างประเทศ ที่คนในวงการจักรปักคอมใช้กันอยู่

รูปตัวอย่างโปรแกรมตีลาย มีความซับซ้อน ใช้งานยากมาก  T^Tคำสั่งในโปรแกรมตีลายเป็นภาษาอังกฤษ!

PINN SHOP ตระหนักถึงปัญหาเรื่องโปรแกรมตีลาย ที่เป็นอุปสรรคต่อการขยายตัวของธุรกิจจักรปักในประเทศไทย ซอฟแวร์ของแท้จากต่างประเทศราคาสูงเกินเอื้อม ใช้งานยาก โดยเฉพาะภาษาไทยก็ทำงานไม่สมบูรณ์ ผู้ใช้งานต้องคอยจัดสระและวรรณยุกต์เอง

ด้วยเหตุนี้ PINNSHOPจึงได้พัฒนา *โปรแกรม PINN ปักชื่อ 4.0* ขึ้นมาเพื่อให้ใครๆ ก็สามารถทำอาชีพนี้ได้  

ผู้หญิง เด็ก และผู้สูงวัย ก็ทำได้
ใช้งานง่าย แค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น
>> เลือกแบบ-พิมพ์ชื่อ-สั่งปัก

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาซอฟแวร์ให้คนไทยได้ใช้อย่างสะดวกคล่องตัว ในราคาที่ไม่แพง มี fonts ภาษาไทยสวยๆ ให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย โปรแกรมจะจัดสระและวรรณยุกต์ถูกต้องตามอักขระภาษาไทยแบบอัตโนมัติ ลดเวลาและความยุ่งยากของขั้นตอนตีลายออกไปให้มากที่สุด ผู้ประกอบการจะได้มีเวลาทำการตลาดและบริการลูกค้าให้มากขึ้น รายรับก็มากขึ้นตามมา

ชมคลิป รีวิวการปักชื่อแบบใช้ *โปรแกรม PINN ปักชื่อ 4.0* ง่ายสุดๆ คุณเองก็ทำได้

โปรแกรม Pinn ปักชื่อใช้ได้กับเครื่องทุกชนิด ทั้งคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac หรือจะใช้บน iPad และ  Android Tablet สามารถรับงานปักได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกรวดเร็ว

จักรปักคอมพิเตอร์ brother รุ่น NV800E

*เหมาะที่สุดสำหรับรับปักชื่อนักเรียน*

สั่งจักรคอมพิวเตอร์ ให้ทำการปัก 1 ชื่อใช้เวลา 2-5 นาทีเท่านั้น

PINNSHOP เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลกที่พัฒนาระบบปักชื่ออัตโนมัติแบบนี้สำเร็จ เป็นโอกาสทองให้คนทำงานอย่างพวกเรา สามารถทำงานปักชื่อเป็นอาชีพเสริม หรือพัฒนาไปเป็นอาชีพหลักได้สบาย สมาชิกในบ้านทั้งเด็กและคนแก่ ก็สามารถมีส่วนร่วมช่วยกันทำงานสร้างรายได้ ให้ครอบครัวได้เป็นอย่างดี

การปักชื่อ ไม่ได้ปักลงบนเสื้อนักเรียนเท่านั้น

จึงเป็นรายได้ที่ดีมากๆ เพราะชื่อนักเรียน ยังสามารถปักลงบน ชุดว่ายน้ำ ผ้าขนหนู กระเป๋า เสื้อพละ ผ้ากันเปื้อน ฯลฯ ผู้ปกครองยินดีจ่ายให้ปักชื่อเพิ่ม เพื่อป้องกันการหายหรือสลับกับเพื่อนที่โรงเรียน

ผู้ชายก็ทำงานปักได้ เพียงใช้ จักรปัก NV800E กับโปรแกรม PINN ปักชื่อ 4.0

ผู้หญิง หรือสาวออฟฟิศ ก็ทำเป็นรายได้เสริมหลังเลิกงานได้ด้วย

วัยเกษียณ อยู่บ้านเหงาๆ ทำง่าย สนุก ได้ตั้งค์เพิ่ม เพียงใช้จักรปัก NV800E กับโปรแกรม PINN ปักชื่อ 4.0

จักรปักคอมพิเตอร์ brother รุ่น NV800E

*เหมาะที่สุดสำหรับรับปักชื่อนักเรียน*

ต้องการเรียนรู้การใช้งานจักรปัก แบบลงมือทำจริง

คลิกจอง Workshop ฟรี!!

สอบถามเพิ่มเติม โทร 082-6144061 ถึง 65

นอกจากปักชื่อนักเรียน จักรปักรุ่น NV800E ทำอะไรได้บ้าง ?

จักรปัก brother ยอดนิยม รุ่น NV800E ที่ใช่ร่วมกับโปรแกรมลายปัก PES 4.0 นอกจากใช้ปักชื่อนักเรียนแล้ว ยังมีลายปักอีกกว่า 4 พันลาย ที่สามารถปักของขาย หรือรับปักสร้างรายได้ ให้คุณได้อีกด้วย